BVTV

Chỉ đường đến HTX

Untitled-4

hinh-anh-hoat-dong

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet
facebook-icon  Yahoo-Messenger-icon  Twitter bird icon  images 1 
172290
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
78
151
559
170941
1992
6626
172290

Your IP: 3.228.10.17
2020-09-19 11:51

MĐ 1Ngày 11/06/2017, HTX Nông nghiệp và Thương Mại Mường Động đã tổ chức buổi tập huấn giới thiệu kỹ thuật chế biến, bảo quản và sử dụng thuốc trừ sâu sinh học trong sản xuất cây ăn quả có múi; chính thức khuyến cáo áp dụng rộng rãi biện pháp này trong toàn bộ diện tích canh tác cây có múi của HTX, nhằm tăng cường hơn nữa công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cây ăn quả có múi là nhóm cây trồng có giá trị kinh tế cao, là cây trồng chủ lực ở tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên, đây cũng là đối tượng thường xuyên bị nhiều loại sâu hại, nhện nhỏ (gọi chung là sâu hại) tấn công gây hại. Sâu hại cây có múi rất đa dạng, chúng có thể gây hại ngay từ giai đoạn cây giống còn trong vườn ươm tới khi ra ruộng sản xuất và tới khi quả chín, thu hoạch. Việc phòng trừ sâu hại cây có múi không chỉ quan tâm đến hiệu quả phòng trừ mà cần quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường, sức khỏe của người lao động; đặc biệt là sức khỏe của người tiêu dùng, do nhiều loài sâu hại cây ăn quả có múi có thể gây hại tới tận ngày thu hoạch như rệp sáp, rệp muội, rệp sáp giả, nhện đỏ, nhện rám vàng vv... mà nếu không lựa chọn được loại thuốc phù hợp, không đảm bảo thời gian cách ly thì nguy cơ tồn dư hóa chất là hiện hữu.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction