BVTV

Chỉ đường đến HTX

Untitled-4

hinh-anh-hoat-dong

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet
facebook-icon  Yahoo-Messenger-icon  Twitter bird icon  images 1 
2072850
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
631
527
1563
2065358
4785
34495
2072850

Your IP: 44.210.85.190
2022-12-06 23:41

Ngày 30/6, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ tôn vinh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018.

Nông trại Linh dũngNăm 2018 là năm thứ tư liên tiếp danh hiệu này được tổ chức trao tặng cho các sản phẩm nông nghiệp uy tín trong phạm vi toàn Quốc. Trong khuôn khổ năm nay, đã có 368 sản phẩm nông nghiệp đặc sắc trên mọi vùng miền đã được các địa phương lựa chọn, gửi về cho Ban tổ chức. Trên cơ sở các tiêu chí chấm điểm đã quy định, Ban tổ chức đã lựa chọn 75 sản phẩm đạt danh hiệu Thương hiệu vàng cấp tỉnh/thành phố. Đặc biện đã chọn 85 sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trao danh hiệu Quốc gia Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm quả có múi của nông trại hữu cơ Linh Dũng là một trong 2 sản phẩm của tỉnh Hòa Bình được trao danh hiệu Quốc gia (cùng với sản phẩm Gà Lạc Thủy của HTX gà Lạc Thủy, xã An Bình, huyện Lạc Thủy).

chanh LDSau sản phẩm thử nghiệm năm 2017 là chanh đào và chanh tứ quý; năm 2018 Nông trại hữu cơ Linh Dũng chính thức cung cấp sản phẩm cây có múi ra thị trường với sản lượng dự kiến gần 20 tấn cam, bưởi, quýt, chanh. Toàn bộ đều được sản xuất theo quy trình canh tác hữu cơ nghiêm ngặt và là cơ sở đầu tiên sản xuất cây có múi ở Việt Nam được cấp chứng nhận TCVN 11041-2015 (nay là TCVN 11041-2017). Nông trại hữu cơ Linh Dũng là thành viên của Hợp tác xã Nông nghiệp và Thương mại Mường Động, huyện Kim Bôi, một HTX đã được biết đến với cách làm bài bản trong khâu tổ chức sản xuất, giám sát đánh giá chất lượng và tiêu thụ sản phẩm.

Tại Nông trại hữu cơ Linh Dũng, mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được sơ chế đúng quy cách; sản phẩm được bao gói bắt mắt, có nhãn hiệu từng loại, đặc biệt mỗi gói sản phẩm đều được dán tem thông minh truy suất nguồn gốc. Đây cũng là cơ sở đầu tiên ở tỉnh Hòa Bình áp dụng hình thức tem thông minh, giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với nơi sản xuất và kiểm chứng sản phẩm của mình.

Ngoài cung cấp sản phẩm cây có múi; Nông trại hữu cơ Linh Dũng còn cung cấp các sản phẩm từ nấm lim xanh được trồng trong điều kiện tự nhiên. Đặc biệt, những sản phẩm đầu vào cho sản xuất như phân trùn quế, phân hữu cơ, dịch trùn quế, thuốc trừ sâu thảo mộc đã được nông trại nghiên cứu thành công và có thể cung cấp cho các nhà vườn. Đây cũng là nơi mà khách hàng có thể tìm đến để tận hưởng những tua du lịch sinh thái; được tham gia trong mọi công đoạn của sản xuất hữu cơ và có thể tự tay thu hái sản phẩm mà mình ưa thích./.

                                                                                                                        Tác giả. Admin

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction